Khám phá ẩm thực du lịch cordoba tự túc

Cordoba được biết đến là một thành phố với văn hóa độc đáo và lịch sử lâu đời. Một trong những yếu tố thể hiện rõ nhất chính là văn hóa ẩm thực thú vị tại đây.

Salmorejo

Các salmorejo là, không nghi ngờ gì, các món ăn xuất sắc ngang của Cordoba. Không có nơi nào khác trên thế giới làm salmorejo như Cordoba. Được làm từ cà chua, bánh mì và dầu ô liu, salmorejo là nước sốt ướp lạnh (không phải súp), hoàn hảo để nhúng bánh mì vào. Điều trị kem này sẽ làm hài lòng khẩu vị của bạn vào những ngày hè nóng bức. Ở La Salmoreteca, họ cung cấp nhiều loại salmorejo tuyệt vời, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm bơ, dưa hấu và củ cải đường.

du lịch cordoba tự túc - Salmorejo  Khám phá ẩm thực du lịch cordoba tự túc du lich cordoba tu tuc
món Salmorejo

Flamenquin

Những người không thích Ham Flamenquin ở Cordoba đơn giản là không biết họ đang bỏ lỡ điều gì. Flamenquín de jamón là một trong những món ăn thiết yếu nhất của ẩm thực Cordoban. Việc chuẩn bị rất đơn giản và họ thường đi kèm với sốt mayonnaise tự làm và khoai tây chiên. Các flamenquin bao gồm một phi lê thịt lợn cắt mỏng, giăm bông và pho mát. Ba sản phẩm này được cuộn lại với nhau và được truyền qua bột, trứng và bánh mì bị đánh đập. Sau đó chúng được chiên trong dầu ô liu. Một món ăn đơn giản được đảm bảo để làm hài lòng khẩu vị của bạn.

Rabo de toro

Đuôi bò hầm là một trong những món ngon truyền thống của ẩm thực Cordoban. Cho dù là một tapa hay một khóa học chính, đuôi ngựa là một trong những món ăn đại diện nhất của thành phố. Sau khi được hầm trong một thời gian, thịt tinh tế được phép nghỉ ngơi ít nhất nửa giờ trước khi ăn. Thịt được hầm cùng với hành tây, cà chua, ớt xanh, cà rốt và tỏi. Một giật gân của rượu vang trắng tuyệt vời từ Montilla-Moriles (cũng Cordovan) cho biết thêm một hương vị chữ ký.

Boquerones en vinagre

Đây là một loài tapa điển hình khác ở Cordoba bạn nên thử khi đi du lich chau au gia re 2018. Cá cơm được để trong giấm để chúng có mùi vị. Nó là điều cần thiết để sử dụng một loại dầu ô liu tốt và giấm rượu tốt.

Cordero con miel

Các món ăn calo nhất thường là những món ăn thiết yếu nhất trong ẩm thực của Cordoba và hoàn hảo vào những ngày lạnh giá trên núi. Thịt cừu với mật ong là một trong những món ăn yêu thích vào mùa đông của tôi, cho sự chuẩn bị và hương vị táo bạo của nó. Nó là một công thức cổ xưa có nguồn gốc Hồi giáo, trong đó vị mặn (thịt cừu) kết hợp với vị ngọt (mật ong) để tạo ra sự tương phản đầy sắc thái.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *