Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich

Chuyển du lịch Zurich lần này sẽ đưa bạn đến các trọng tâm tài chính của đất nước. trường bay Zurich và nhà ga xe lửa lớn nhất để lại một ấn tượng mạnh mẽ cho khách du lịch Thụy Sĩ. ngoại giả, chất lượng cuộc sống của người dân nơi này xoành xoạch là một điều mới của bất kỳ hội nghị Quốc gia trên thế giới.

Khám phá các địa điểm du lịch tại Zurich Thụy Sĩ cùng vé phi cơ giá rẻ

Zurich Thụy Sĩ có một sự pha trộn quyến rũ dành cho du khách.Nếu muốn tìm hiểu lịch sử ,bạn sẽ yêu tháp đồng hồ cao và ngọn tháp Gothic, trong khi nếu bạn muốn tìm hiểu nó đến văn hoá an ninh bảo tồn đô thị và các trường đại học, trong đó có 21 người đoạt giải Nobe, và chắc chắn rằng bất kỳ khách khi mua   vé máy bay Thụy Sĩ   đến Zurich sẽ đề nghị hàng trăm câu lạc bộ sôi động và nhà hàng nhà hàng thứ hạng thế giới. Dưới đây là một danh sách các tổng quan về các điểm đến du lịch hàng đầu tại Zurich cho bạn:

Khám phá bài viết hay : Kinh nghiệm du lịch Zurich

Hồ Zurich Thụy Sĩ

Hồ Zurich đã được hình thành bởi các sông băng ở dãy núi Alps và trải dài từ Zurich đến nhiều thị trấn nhỏ khác, bao gồm cả Thalwil và Kusnacht.Nước trong hồ rất sạch sẽ và là nơi có nhiều bãi biển khác nhau lãnh hải và bơi lội. Bắt đầu từ khu vực Bellevue, một đường đi bộ để đi khoảng 3 km dọc theo hồ về phía Tiefenbrunnen

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich Img

Làm thế nào về một nửa giờ đi từ thành phố Zurich, bạn sẽ đến Bellevue, nơi một đồng cỏ, một nơi tuyệt để thư giãn với gia đình cắm trại trong những ngày tươi đẹp. Khách du lịch với   vé tàu bay đi Zurich   nếu bạn muốn đi thuyền ngắm cảnh trên hồ sẽ tìm thấy một số lượng lớn các công ty cung cấp tàu khách, họ có thể cung cấp các tour du lịch tham quan hồ hoặc đi phà tới một số thị trấn khác dọc theo hồ. Du khách có thể tìm thấy ở đây những cánh đồng lớn, và các hòn đảo xinh đẹp để khám phá.

Uetliberg, Zurich Thụy Sĩ

Địa điểm sạch không thể bỏ lỡ là đỉnh núi, nhìn ra thị thành và Hồ Zurich cùng ten.Tren đỉnh liền kề có một khách sạn nhỏ được gọi là Uto Kulm và hai tòa tháp, một cho tín hiệu truyền hình tín dụng và thứ hai là để tham quan, du khách mua   vé máy bay đi Zurich đi   chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để dùng

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich view of zurich from mt uetliberg

Du khách có thể đến bằng cách đi bộ trên đường mòn Albisguetli Uetliberg, Triemli hoặc Albisrieden, hoặc bằng đường sắt từ trung tâm thị thành Zurich.Khi’ve lên đến đỉnh, kiên cố bạn sẽ có một điểm khởi đầu sạch cho sự kiện này! Đi bộ và đi bộ đến một số các ngọn núi khác ở vùng núi.

Bài viết hay khác : Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ

Bahnhofstrasse, Zurich Thụy Sĩ

Đây là con đường của các cửa hàng thời trang cao cấp tại đô thị Zurich Thụy Sĩ Si.Khu khu vực này là nơi mua sắm nổi tiếng nhất trong vơ các điểm du lịch và mua sắm tại Zurich, khách sạn sẽ là trong này thuộc loại đắt nhất ở châu Âu.

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich Bahnhofstrasse 36635

Nhiều người trong số các nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới đã mở cửa hàng ở đây, với trụ sở chính của Credit Suisse.Ngoai khách du lịch với vé phi cơ đi Zurich không thể bỏ lỡ các cửa hàng, quán cà phê vuông sô cô la ngon trong Paradeplatz, Zurich trên hồ hoặc ở cuối của duong.Con cao cấp đường phố này bắt đầu khá khiêm tốn, tuy nhiên. Nó được tạo ra từ những con hào bên ngoài các bức tường thị thành được kéo xuống, và đã từng được gọi Froschengraben, hoặc mương ếch.

Opera House Zurich Thụy Sĩ

Tòa nhà tân cổ điển này có thể không xây dựng hình tượng trong Zurich, nhưng nó giữ một vị trí rất quan yếu trong lịch sử của Thụy Sĩ Opera. Mặc dù sang nhiều phiên bản của kiến trúc, hí viện opera ở Zurich bữa nay là nơi khách mua chuyến bay đến Zurich   để tham quan và biểu hiện sự quý trọng đối với các nhạc sĩ nức tiếng thế giới như Weber, Wagner và Mozart, với các nhà văn như Schiller, Shakespeare và Goethe với những bức tượng tượng bán thân của lừng danh. Opera tiếp chuyện là một điểm lôi cuốn khách du lịch ở Zurich đẳng cấp thế giới chuyên nghiệp với một niềm ham cho Opera.

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich 6586

bảo tồn nhà nước Thụy Sĩ

bảo tồn nhà nước Thụy Sĩ là nơi có một bộ sưu tập lớn của tuốt tuột các góc cạnh của văn hóa và nghệ thuật sống ở Thụy Sĩ, từ thời cổ đại cho đến Bảo tàng nay.Bao được xây dựng bởi Gustav Gull năm 1898 trong các hình thức như Phap.Ben trong một lâu đài có nhiều công trình độc đáo như một kho khí giới và một bộ sưu tập lớn các tác phẩm điêu khắc tôn giáo bằng gỗ, tranh, …

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich dia diem du lich hap dan nhat zurich 5

Sau một ngày tham quan, đi dạo trong công viên dọc theo bờ biển của bảo tồn cũng như địa điểm du lịch thích ở Zurich, Thụy Sĩ.

Fraumunster Zurich Thụy Sĩ

Được biết đến như nhà thờ cho đàn bà ở Thụy Sĩ, nhà thờ này được coi là một trong bốn nhà thờ chính của Zurich.Fraumunster xây dựng trong 853 bởi vua Louis, cho một ngôi nhà thờ cho con gái công chúa của mình Hildegarde.

Những điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Zurich zt winter 0007

Hơn bảy trăm năm, và ngày nay, đây là nhà thờ Fraumunster nhà thờ lớn nhất mở cửa đón khách du lịch Zurich.Nha và  vé máy bay đến Thụy Sĩ   rất dong.Nhung quan hoài đặc biệt trong nhà thờ là những ô cửa sổ kính màu, một số cao 9 mét (30 feet ) cao, cũng như bức tranh của họa sĩ Paul Bodmer và tháp đồng hồ của nhà thờ.

Nguồn : Những địa điểm du lịch tại Zurich

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *