Những nhà hàng bạn nên ghé thăm khi đi du lịch lisbon tự túc

Để trải nghiệm văn hóa ẩm thực thú vị của Lisbon trong các chuyến hành trình du lịch lisbon tự túc hay du lịch Châu Âu giá rẻ, bạn cần phải biết tới những nhà hàng này.

ADEGA DO SALOIO

Các gia đình điền vào nhà hàng nổi tiếng này vào cuối tuần, được vẽ bởi những miếng thịt nướng ngon ngọt được nấu trên lửa mở khi bạn bước vào. Phòng ăn được trang trí bằng vòng hoa hành tây và tỏi. Rượu vang trong nhà được phục vụ trong những chiếc bình bằng đất sét màu nâu, và những miếng giăm bông hun khói, pho mát và ô liu đen trang trí các bàn để kích thích sự thèm ăn. Thật vui khi chỉ xem những người phục vụ náo nhiệt với những món thịt nướng và cá nướng. Các espetada à Madeira (thịt bò và nguyệt quế lá trên một xiên) nhỏ giọt nước ép của nó như nó treo trước mặt bạn trên bàn là khá một cảnh tượng.

BONJARDIM

Trong một con hẻm giữa Praça dos Restauradores và Rua das Portas de Santo Antão, và được biết đến ở địa phương là “Rei dos Frangos” (Vua của Gà), Bonjardim chuyên về gà nấu chín gà nướng tuyệt vời, ăn ngon nhất với khoai tây chiên, salad hoặc kem rau bina và piri-piri cay. Các nhà hàng và esplanade được đông đúc vào thời điểm cao điểm (8-10), nhưng bạn không cần phải chờ đợi lâu, và xem các bồi bàn điên cuồng là giải trí. Một phòng ăn tràn ở phía đối diện của con hẻm phục vụ một thực đơn tương tự nhưng với nhiều thịt nướng và có giá trị tương tự tốt (mỗi ngày có một ngày nghỉ ngơi khác nhau, vì vậy một luôn mở). Họ cũng mang theo.

du lịch lisbon tự túc - BONJARDIM  Những nhà hàng bạn nên ghé thăm khi đi du lịch lisbon tự túc du lich lisbon tu tuc1
Nhà hàng BONJARDIM

BOTA ALTA

Quán rượu ốp gỗ này là một trong những dòng lâu đời nhất và phổ biến nhất của Bairro Alto bên ngoài vào lúc 8 giờ tối. Có ít không gian giữa các bảng, nhưng điều này chỉ tăng cường tiếng vang. Một khi bạn đã chắc chắn một chỗ ngồi, chọn từ một menu mạnh mẽ trên các món ăn Bồ Đào Nha truyền thống – có lẽ bacalhau à bras (băm nhỏ, với hành tây và que khoai tây chiên trong trứng), carne de porco à alentejana (thịt lợn với trai), bít tết trong rượu vang nước sốt, hoặc cá nướng. Hãy đến đói: phần rất lớn. Rượu vang trong nhà có trong bình gốm và cả hai đều rất phải chăng và rất tốt.

CANTINHO DE SÃO PEDRO

Ẩm thực Bồ Đào Nha đầy trí tưởng tượng được phục vụ tại nhà hàng mộc mạc, mộc mạc này trong một sân nhỏ của các xưởng nghệ nhân, ngay gần quảng trường chính. Người dân địa phương xem xét thực phẩm cũng đáng để chờ đợi cho một bảng. Hãy thử cá hồi với hạnh nhân và kem, hoặc tìm kiếm các loài sò ốc tươi trong danh sách các pratos do dia (các món ăn trong ngày).

CASA FAZ FRIO

Điều này adega convivial (quán rượu) – đầy đủ với dầm gỗ, sàn đá, và bó tỏi bị đình chỉ từ trần nhà – có thể nhìn một chút nhạt dần. Nhưng bây giờ nó là một trong hai ở Lisbon để tự hào gabinetes-gian hàng ốp theo truyền thống được sử dụng cho trysts nhưng cũng tiện dụng cho bữa ăn trưa làm việc-và là một nơi tuyệt vời để lấy mẫu thực phẩm mộc mạc trên giá rẻ. Có một món ăn bacalhau khác nhau mỗi ngày, và cơm thập cẩm luôn ở trong thực đơn; đặc sản nhà khác bao gồm mực nang và bí sản nướng, thịt nạc từ bụng lợn preto porco.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *