Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết

Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết

Tenerife. Đi đường nào ? Bắc ? Miền Nam ?

Tenerife là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Canary. Đó là điểm đến yêu thích của những người yêu thích ánh nắng mặt trời ; nó là hoàn hảo cho trẻ và già.

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Những người yêu thiên nhiên sẽ chọn phía bắc của hòn đảo cho các hồ bơi thiên nhiên của nó trong khi người hâm mộ của các bãi biển đẹp sẽ đi về phía nam. Khí hậu hoàn hảo trong suốt năm ở Tenerife (không bao giờ dưới 18 độ vào mùa đông và cao hơn 26 độ vào mùa hè). Nó chỉ đơn giản là hoàn hảo. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để lặn và ngắm rùa.

Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết  Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết tay ban nha
Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết

Bạn cũng có thể luyện tập chơi gôn, đi xe đạp, leo núi hoặc lượn lượn . Rời khỏi khách sạn và khám phá các phong tục và thủ công địa phương.

Đặt kỳ nghỉ của bạn ở Tenerife ngày hôm nay ở mức giá tốt nhất được bảo đảm và chọn cung cấp ước mơ của chúng tôi trong ngày. Đặt các hoạt động tốt nhất của bạn và tham quan tại Tenerife như một chuyến đi ngày núi lửa với nếm rượu vang hoặc du thuyền du thuyền sang trọng với cá voi và cá heo xem !

Trên đây là Kinh nghiệm du lịch TENERIFE tự túc chi tiết mà Tourghepchauaugiare.com dành cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tích lũy thêm vào vốn kinh nghiệm du lịch châu Âu của mình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha giá rẻ đầy đủ chi tiết

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn – Tour du lich Chau Au gia re

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *