Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất

Ibiza. Farniente, thể thao và các bữa tiệc …

Ibiza là Holy Grail của các nhà làm phim và Mecca của DJ xuất sắc nhất ; đó là thiên đường cho những người yêu thích những bãi biển đẹp, cocktail, bữa tiệc xa hoa và những bữa tiệc không ngừng nghỉ .

Đặt một trong những hoạt động được đánh giá tốt nhất của chúng tôi ở Ibiza như khóa học lặn dùng cho người mới bắt đầu, chuyến trượt tuyết 1 giờ đến Đảo Margarita hoặc tour du lịch phiêu lưu trên 2 giờ.

Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất  Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất tay ban nha2
Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất

Ibiza là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thích thể thao và thuyền và cho người mua sắm cửa sổ;

Nó cũng nổi tiếng với câu lạc bộ đêm của nó như Amensia , EDEN, Es Paradis, Moma Ibiza, Pacha , Privilege, Ushaia và 2 sòng bạc, Bigo de Ibiza và Casino de Ibiza.

Ibiza là điểm đến tương phản với cuộc sống về đêm, di sản văn hoá quan trọng và thiên nhiên được bảo tồn. Nighclubbers sẽ đặt chỗ ở của họ ở phía nam của hòn đảo và những người yêu thiên nhiên và những bãi biển đẹp ở phía bắc.

Bạn hãy nhập ngày vào mẫu đặt phòng trực tuyến an toàn của chúng tôi để đặt phòng tại khách sạn Ibiza Hotel Ibiza . Chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời của chỗ ở tại Ibiza ở mức giá tốt nhất được đảm bảo cũng như các hoạt động yêu thích của bạn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch IBIZA tự túc chi tiết nhất

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn – Tour du lich Chau Au gia re

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *