Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất

Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất

Alicante , thủ phủ của Costa Blanca, nằm ở bờ biển phía đông của Tây Ban Nha. Thành phố cung cấp các sản phẩm liên quan đến du lịch liên quan đến lĩnh vực văn hoá, mua sắm, chơi gôn, hàng hải, ẩm thực và giải trí cũng như kinh doanh và khuyến khích. Các sân bay là 8 dặm từ thành phố và kết nối với hầu hết khu lớn của châu Âu .

Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất  Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất alance
Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất

Alicante có một loạt các dịch vụ văn hoá và giải trí phong phú bao gồm nhiều khả năng khác nhau như Bảo tàng Khảo cổ học MARQ , Bảo tàng Châu Âu hay nhất năm 2004, Lâu đài Santa Bárbara, Bảo tàng Mỹ thuật MUBAG , Bảo tàng Lễ Giáng sinh, Bảo tàng Hogueras, Viện bảo tàng…

Đối với những ai muốn thưởng thức thành phố thở không khí trong lành, Alicante có nhiều công viên và lối đi dạo như Công viên Ereta, nằm bên sườn núi Benacantil, Explanada de España nổi tiếng, Marina và các dải đi dạo xung quanh bãi biển của chúng tôi.

Alicante cũng được biết đến với Fiesta của nó. Bạn có thể sẽ trùng với bất kỳ lễ hội fiestanào trong thời gian bạn ở Alicante.

Trên đây là Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất mà DeViet.vn dành cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tích lũy thêm vào vốn kinh nghiệm du lịch châu Âu của mình.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Bài viết : Kinh nghiệm du lịch ALICANTE tự túc chi tiết nhất

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn – Tour du lich Chau Au gia re

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *