du lịch zaragoza tự túc và khám phá ẩm thực nơi đây

Bên cạnh những thắng cảnh văn hóa lịch sử vô cùng đáng ngưỡng mộ, hành trình du lịch zaragoza tự túc còn cho bạn cơ hội được thưởng thức những món ăn truyền thống tuyệt vời.

Asado de Ternasco de Aragon

Một món ăn cổ điển bắt nguồn từ sâu trong ẩm thực Aragon. Nhân vật chính ở đây là chú cừu non (dưới 90 ngày tuổi), có nhiều chế phẩm khác nhau. Việc chuẩn bị phổ biến nhất là ternasco, rang và ăn với khoai tây.

Migas Aragonesas

Đây là một món ăn khiêm tốn từ những mục tử đang cố gắng tận dụng tối đa những gì họ có. Migas Aragonesas chứa bánh mì, thịt cừu và / hoặc thịt xông khói.

Borrajas con patatas

Đối với những người yêu thích rau, borrajas (borrage) luôn được yêu thích, đại diện cho nữ hoàng của tất cả các loại rau. Chúng ta có thể xem xét borrage một loại rau Aragonese, vì 80% sản lượng quốc gia là từ đây. Nó là một loại rau rất mềm, với hương vị tuyệt vời.

Pollo al chilindrón

Công thức này có nguồn gốc từ Aragon. Công thức truyền thống của chilindrón chứa thịt, thường là thịt gia cầm, với ớt, hành tây, cà chua và giăm bông.

du lịch zaragoza tự túc - món Pollo al chilindrón  du lịch zaragoza tự túc và khám phá ẩm thực nơi đây du lich zaragoza tu tuc 1
Món Pollo al chilindrón

Menestra de verduras

Món ăn này đã được chuẩn bị ở Aragon trong nhiều thế kỷ để kỷ niệm sự đa dạng rộng lớn của các sản phẩm được trồng trong khu vườn và trang trại của khu vực. Một menestra là một món rau, đôi khi được kết hợp với một quả trứng. Lần khác các loại rau tươi được ghép với giăm bông hoặc thịt xông khói. Nhiều phiên bản của món ăn này tồn tại; tuy nhiên, nó luôn ngon. Món ăn này là sự lựa chọn của hầu hết những ai đi du lịch Châu Âu giá rẻ 2018.

Bacalao Ajoarriero

Cá tuyết muối được sử dụng lâu dài trong các món ăn truyền thống của những nơi mà không có quyền truy cập vào bờ biển và cá tươi bị bắt ở đó. Hôm nay nó là một món ăn nổi tiếng, với một hương vị đặc trưng và kết cấu. Phiên bản Aragonese kết hợp vảy cá với khoai tây, tỏi và trứng.

Arroz con leche

Arroz con leche không có một nguồn gốc xác định, vì nó tồn tại ở nhiều nơi của Tây Ban Nha và Mỹ Latin. Khi cả bò và sữa được nuôi trong Aragon, món tráng miệng truyền thống này được nuôi tại địa phương. Sữa được kết hợp với bột mì, đường và trứng để tạo thành cơ sở kem ngon mà sau đó gạo được thêm vào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *