Nên ngắm cảnh gì khi đi du lịch corfu 2018

du lịch corfu cùng Dế Việt và khám phá những nét lịch sử  văn hóa trên hòn đảo cổ kính này.

Thị trấn Corfu

Thủ đô xinh đẹp của hòn đảo, Thị trấn Corfu, là một con đường rải sỏi và các tòa nhà thời trang thanh lịch của Venice, nhiều tòa nhà hiện đang tổ chức các quán rượu hải sản thân mật và các cửa hàng lưu niệm ở tầng trệt. Trung tâm trên Esplanade, một quảng trường xanh rộng lớn, khu phố cổ được bảo vệ bởi hai pháo đài thế kỷ 16 hùng vĩ. Bờ sông kết hợp một bến cảng, với các chuyến phà thường xuyên đến Igoumenitsa trên đất liền Hy Lạp và các chuyến du ngoạn hàng ngày đến Albania. Bạn cần bảo đảm mình sẽ có cơ hội khám phá thị trấn này trong tour du lịch Châu Âu 2018 của mình.

du lịch corfu - thị trấn corfu  Nên ngắm cảnh gì khi đi du lịch corfu 2018 du lich corfu anh 1
Thị trấn corfu

Biệt thự Achilleion

Ngay bên ngoài làng Gastouri, cách Thị trấn Corfu 10 km về phía tây nam, biệt thự Tân cổ điển màu trắng này là lối thoát mùa hè của Sisi, Hoàng hậu Elisabeth của Áo (1837-1898). Một người yêu của vẻ đẹp, Sisi đắm mình trong lịch sử thần thoại của Hy Lạp và thiên nhiên tươi tốt. Bạn có thể nhìn thấy bên trong các biệt thự vĩ đại và khám phá những khu vườn, được lấp đầy với cây cọ cao chót vót và bức tượng Tân cổ điển và cung cấp cho bạn một số ý tưởng về thế giới bình dị Sisi đã được tìm kiếm.

Làng Kassiopi

Ở phía đông bắc của đảo, 36 km về phía bắc của Corfu Town, làng chài truyền thống này đã giữ lại nhân vật của nó mặc dù phổ biến của nó. Nhìn ra bến cảng xinh đẹp chứa đầy những chiếc thuyền đánh cá bằng gỗ, nơi nghỉ này cung cấp tuyển chọn các quán rượu hải sản và quán café, nơi nổi tiếng với những người giàu có và người Ý, một số trong đó có biệt thự ở đây. Bình tĩnh và không ngớt, đặc biệt chú ý đến rất nhiều vịnh nhỏ với bãi biển sỏi trắng và biển xanh ngọc lam tuyệt vời. Cách tốt nhất để khám phá dải bờ biển này là thuê một chiếc thuyền nhỏ. Để thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời, hãy đi bộ lên lâu đài Byzantine đổ nát trên sườn đồi phía sau ngôi làng.

Bãi biển Paleokastritsa

Trên bờ biển phía tây, cách thị trấn Corfu 25 km về phía tây bắc, Paleokastritsa bao gồm một dải bờ biển sâu sắc với sáu vịnh sâu, uốn lượn che chở những bãi biển đáng yêu, cả cát và sỏi, mở rộng ra biển trong xanh. Nó phổ biến với các trippers trong ngày, do đó, nó có được bận rộn trong mùa cao điểm. Ở những ngọn đồi cao trên bờ biển, bạn sẽ tìm thấy một điểm thu hút khác – một tu viện có từ thế kỷ 13 với sân vườn, nhà thờ và bảo tàng nhỏ.

Núi Pantokrator

Ở phía bắc Corfu, điểm cao nhất trên đảo, Mount Pantokrator tăng 906 mét. Một con đường dẫn đến tận đỉnh, vì vậy bạn có thể lái xe lên, mặc dù một số người thích đi lang thang từ làng Perithia (thời gian đi bộ khoảng hai giờ). Ở trên đỉnh, Tu viện Pantokrator có niên đại từ thế kỷ 14, mặc dù diện mạo hiện tại của nó chủ yếu là từ thế kỷ 19. Các quan điểm từ đỉnh là tuyệt đẹp, với Albania về phía đông, các đảo Diapontia (Mathraki, Erracusa, và Othondi) ở phía bắc, và các đảo Paxos và Anti Paxos ở phía nam. Vào một ngày đẹp trời, bạn thậm chí có thể nhìn thấy mũi phía nam của Ý cách đó khoảng 130 km.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *